ตูมตาม ยุทธนา นักแสดงชายจากเดอะสตาร์ หล่อธรรมชาติ แซ่บ เซ็กซี่ ดูดีแบบโนศัลยกรรม

tomtam news

จัดเป็นอีกหนุ่มหล่อท่าเว็บไซต์ดูผู้ชายไม่สามารถพลาดได้ ที่จะนำเสนอ ตูมตาม เดอะสตาร์ หรือ ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง นักร้อง นักแสดงหนุ่ม นายแบบ ที่ใครที่ติดตาม คงได้เห็นถึงพัฒนาการความสามารถที่เพิ่มขึ้นของหนุ่มตูมตามคนนี้ จนกลายเป็นอีกหนึ่งดวงดาวของวงการบันเทิงที่มีแฟนคลับมากมาย และยังเป็นพระเอกคมเข้มที่โดนใจสาวแท้สาวเทียมทั่วประเทศอีกด้วย

tomtam wet

ประวัติ ตูมตาม ยุทธนา ชายหนุ่มที่แจ้งเกิดจากเวทีเดอะสตาร์

ชื่อจริง : ยุทธนา เปื้องกลาง

ชื่อเล่น : ตูมตาม

วันเกิด : 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 (ปัจจุบันอายุ 29 ปี)

tomtam black

ตูมตาม ยุทธนา สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนห้วยน้ำหอมวิทยาคาร จังหวัดนครสวรรค์ เอกวิทย์-คณิต ต่อจากนั้นได้เข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ โดยได้รับทึมการศึกษาพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในสาขาวัฒนธรรมไทย ประเภทนักร้องลูกทุ่ง

เส้นทางการข้าสู่วงการบันเทิงของ ตูมตาม ยุทธนา

tomtam water

tomtam hot

เริ่มต้นจาก หนุ่มตูมตาม ยุทธนา ตัดสินใจเข้าประกวดร้องเพลงผ่านรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี7 จนสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศจนกลายเป็นที่รู้จักของคนในประเทศ ต่อมาจึงได้ออกอัลบัมเดียว ในชื่อว่า “TOOMTAM” พร้อมกับได้รับโอกาสในการเป็นนักแสดงรับเชิญเรื่อง น้ำขึ้นให้รีบรัก จนเข้าตาผู้ใหญ่และแฟนคลับหลายคน จนเริ่มมีงานละครเข้ามาเรื่อยๆ แต่ผลงานการแสดงที่โดดเด่นที่สุด คือบทบาทของ ทินวัฒน์ จากเรื่อง สงครามนางงาม

รวมที่สุด 7 เรื่องของ ตูมตาม ยุทธนา ที่หลายคนอาจไม่รู้

tomtam skin

หนุ่มที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังมีเสียงที่ไพเราะ และสามารถแสดงละครได้อย่างยอดเยี่ยม จนกลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในปัจจุบัน เพราะฉะนั้นวันนี้ Doophuchai ต้องขอเปิด 7 เรื่องที่เป็นที่สุดของหนุ่มตูมตามที่หลายคนอาจไม่เคยรู้

  1. ใช้เงินเพียง 50 บาทต่อวันเท่านั้น

tomtam mountain

ก่อนที่จะเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง หนุ่มตูมตาม ถือเป็นเด็กที่อยู่ในครอบครัวที่มีฐานะปานกลางเท่านั้น ต้องสู้ชีวิตและดิ้นรนไม่ต่างจากครอบครัวอื่นๆ พ่อและแม่ทำอาชีพอาชีพเขียงหมู หากช่วงใดที่เศรษฐกิจไม่ดี ครอบครัวก็ต้องไปยืมเงินจนเป็นหนี้สิน ซึ่งในสมัยเรียนมหาลัย ตูมตาม ยุทธนา จะได้รับเงินเดือนละ 4,000 บาท โดยจะใช้เงินต่อวันเพียง 50 บาท เท่านั้น เพราะเชื่อตามคำสอนของพ่อและแม่ที่ให้รู้จักใช้เงินอย่างประหยัดและรู้จักอดทน

  1. ตูมตาม ยุทธนา หนุ่มต่างจังหวัดผู้คว้าชัยชนะ เดอะสตาร์ ปี 7

tomtam the star

ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ได้ทำงานบันเทิงด้วยการประกวดร้องเพลงจากเวทีดังระดับประเทศ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 7 และสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศได้ ซึ่งหลังจากที่หนุ่มตูมตามแจ้งเกิดในฐานะนักร้อง ก็มีนามสกุลเดอะสตาร์ทันที จนกลายเป็นที่รู้จัก ซึ่งเขาก็สามารถพิสูจน์ตนเองพัฒนาความสามารถรอบด้าน จนมีชื่อเสียงทั้งในฐานะนักร้องและนักแสดง

  1. หล่อแบบธรรมชาติ ไม่พึ่งศัลยกรรม

tomtam look

ขึ้นแท่นเป็นดาราอย่างเต็มตัว แต่หนุ่มตูมตามก็ไม่เคยพึ่งมืดหมอเพื่อศัลยกรรมหน้าตัวเองให้หล่อขึ้น แต่สามารถหล่อแบบธรรมชาติได้ โดยมีการเปิดเผยว่าตนเองหน้าเข้าที่ เรียวลง เพราะถอนฟันคุด 4 ซี่เท่านั้น ซึ่งสิ่งนี้ส่งผลกระทบให้รับประทานอะไรได้ยาก จนผอมลง

  1. กตัญญูรู้คุณ ดังแล้วไม่ลืมพ่อแม่

tomtam tree

หลังจากเป็นที่รู้จักและเริ่มมีงานในวงการบันเทิง ก็ตั้งใจทำงานเก็บเงินอย่างหนักในทุกๆ โอกาสที่เข้ามาในชีวิต จนสามารถซื้อบ้านย่านลาดกระบังราคากว่า 7 ล้าน ให้กับพ่อและแม่ได้สำเร็จ ซึ่งใช้ระยะเวลาเพียง 2 ปีเท่านั้นหลังจากการทำงานในวงการอย่างเต็มตัว จนกลายเป็นที่ภาคภูมิใจของคนเป็นพ่อและแม่อย่างมาก

  1. บุคคลตัวอย่าง ได้รางวัลเยาวชนดีเด่น

tomtam pound

เป็นความภาคภูมิใจต่อตนเองและผู้เป็นพ่อแม่อย่างมาก เมื่อหนุ่มตูมตามได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ เยาวชนดีเด่นปี 2557 เนื่องจากเป็นคนตัวอย่างที่ทำงานเพื่อแบ่งเบาภาระของครอบครัว ทั้งยังสามารถซื้อบ้านให้กับผู้ให้กำเนิด จนเป็นที่น่าประทับใจ

  1. หนุ่มมากความสามารถรอบตัว

tomtam live

ถึงแม้ว่าจะแจ้งเกิดในฐานะนักร้องจากการเข้าประกวดเวทีดัง แต่ตูมตามก็ไม่ได้มีผลงานเพลงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะยังมีผลงานละครที่โดดเด่น และสามารถสร้างความประทับใจต่อผู้ชมในฐานะพระเอกอีกหลายเรื่อง ทั้งยังเคยได้รับโอกาสแสดงละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล ที่มีรอบจำนวนการแสดงถึง 101 ครั้งเลยทีเดียว

  1. เรื่องราวความรักที่สนั่นวงการบันเทิง

tomtam girlfriend

หลังจากเริ่มมีชื่อเสียง ข่าวเกี่ยวกับผู้หญิงก็มีให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งหนุ่มตูมตามได้ออกมาเปิดใจถึงการคบกับ สาวเมย์ สิรินทร์ อย่างเป็นทางการ แต่ก็คงความรักได้เพียงปีกว่าๆ เท่านั้น จนต้องเปลี่ยนสถานะเหลือเพียงคำว่าเพื่อน จนมาคบกันต่อกับ สาวญิ๋งญิ๋ง ศรุชา ที่ล่าสุดก็จบกันไม่สวย ทั้งยังกลายเป็นประเด็นใหญ่ในวงการอีกด้วย

tomtam sexy

เปิดวาร์ป!! IG ตูมตาม ยุทธนา พระเอกหนุ่มสุดฮอต

Instagram : y.n.p.k

https://www.instagram.com/p/B-JXgTRBiI-/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B-HBAwjhPkM/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B98sW-whwWm/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B98eG_pBQ7i/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B96kAGfhb7u/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B9yuZyAB0tg/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ ตูมตาม ยุทธนา นักแสดงหุ่นแซ่บโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน คุณแอมป์ ธัชกร สถิตย์ธฤดี คุณหมองานดี หุ่นแซ่บ

Fri Mar 27 , 2020
ในช่วงนี้สถานการณ์โรคระบาด โควิด19 ถือเป็นสิ่งที่น่าเป็นห่วงอย่างมาก เว็บไซต์นายแบบ ดูผู้ชาย จึงของนำเสนอคุณหมองานดี แอมป์ ธัชกร เพื่อเป็นเครื่องช่วยบรรเทาจิตใจประชาชนทุกคนให้หายจากความเครียด ด้วยการรับชมหนุ่มหล่อ โปรไฟล์เริด ดีกรีคุณหมอและเทรนเนอร์ฟิตเนส ที่มีหุ่นดีมาก ซิกแพคแน่นๆ โดนใจคนไข้ทุกคนแน่นอน ประวัติเบื้องต้นของ คุณหมอแอมป์ ธัชกร สำหรับ แอมป์ ธัชกร หรือ ธัชกร สถิตย์ธฤดี ถือเป็นหนุ่มหล่อที่เกิดอยู่ในกรุงเทพมหานคร และอาศัยอยู่ในตัวเมืองกรุงเทพฯ สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ เทศบาลนครนครปฐม และ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน คณะสัตวแพทยศาสตร์ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลสัตว์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน 1994 เพศชาย ซึ่งตอนนี้สถานะของหัวใจยังเป็นหนุ่มโสด ยังไม่มีสาวใดมาคอยดูแลหัวใจเลย แรงบันดาลใจในการเรียนคณะสัตวแพทยศาสตร์ จากการตัดสินใจเลือกเรียนคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน เริ่มต้นจากการที่ แอมป์ ธัชกร เป็นคนที่รักสัตว์มากๆ เพราะมองว่าสัตว์ทุกตัวมีความซื่อสัตว์ จริงใจ […]
amp news